N
ndn111194
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
mạch dao động điện từ lí tưởng gồm cuộn day thuần cảm và 2 tụ giống nhau mắc nối tiếp. Hai bản của một tụ được nối với nhau bằng một khóa K. Ban đầu K mở, cung cấp năng lượng cho mạch dao động thì điện áp cực đại giữa 2 đầu cuộn dây là [TEX]10\sqrt{2}[/TEX] V. Sau đó vào đúng thời điểm cường độ qua cuộn dây có giá trị bằng đúng giá trị hiệu dụng thì đóng khóa K. Điện áp cực đại giữa 2 đầu cuộn dây sau khi đóng khgoas K là:
A.10V
B.20V
C.[TEX]5\sqrt{3}[/TEX] V
D.[TEX]8\sqrt{3}[/TEX] V
A.10V
B.20V
C.[TEX]5\sqrt{3}[/TEX] V
D.[TEX]8\sqrt{3}[/TEX] V