N
ndn111194
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Đặt điện áp xc có giá trị không đổi, f=50Hz vào 2 đầu đoạn mạch nối tiếp gồm điện trở R,cuộn cảm thuần [TEX]L= \frac{3}{\pi}H[/TEX]. và tụ xoay (dạng tụ phẳng hình bán nguyệt, điện dung của tụ tỉ lệ thuận với góc xoay). điều chỉnh góc xoay đến giá trị [TEX]30^o[/TEX] và [TEX]60^o[/TEX] thì công suất trên tụ có giá trị bằng nhau. Giá trị điện dung của tụ là:
A, [TEX]\frac{10^{-4}}{8\pi} F[/TEX] hoặc [TEX]\frac{10^{-4}}{4\pi} F[/TEX]
B, [TEX]\frac{10^{-4}}{4\pi} F[/TEX] hoặc [TEX]\frac{10^{-4}}{2\pi} F[/TEX]
C, [TEX]\frac{10^{-4}}{2\pi} F[/TEX] hoặc [TEX]\frac{10^{-4}}{\pi} F[/TEX]
D, [TEX]\frac{10^{-4}}{6\pi} F[/TEX] hoặc [TEX]\frac{10^{-4}}{3\pi} F[/TEX]
A, [TEX]\frac{10^{-4}}{8\pi} F[/TEX] hoặc [TEX]\frac{10^{-4}}{4\pi} F[/TEX]
B, [TEX]\frac{10^{-4}}{4\pi} F[/TEX] hoặc [TEX]\frac{10^{-4}}{2\pi} F[/TEX]
C, [TEX]\frac{10^{-4}}{2\pi} F[/TEX] hoặc [TEX]\frac{10^{-4}}{\pi} F[/TEX]
D, [TEX]\frac{10^{-4}}{6\pi} F[/TEX] hoặc [TEX]\frac{10^{-4}}{3\pi} F[/TEX]