C
cobeiumauhong


cho hinh chop S.ABC co SA=AC=AB=acan2 ,SAvuong (ABC) tam giac ABC vuong tai A M thuoc SA N thuoc BC AM=CN=t (0<t<2a)
1) tinh MN theo a va t
2) tim t de MN ngan nhat
3) khi MN ngan nhat tinh
a) the tich S.ABC/ the tich S.NPM (P la hinh chieu cua N tren AC)
b)khoang cach ( BC;SA)
minh mun nhan duoc su giup do nhanh nhat cam on nhiu nhiu:M030::M_nhoc2_29:
1) tinh MN theo a va t
2) tim t de MN ngan nhat
3) khi MN ngan nhat tinh
a) the tich S.ABC/ the tich S.NPM (P la hinh chieu cua N tren AC)
b)khoang cach ( BC;SA)
minh mun nhan duoc su giup do nhanh nhat cam on nhiu nhiu:M030::M_nhoc2_29: