Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giúp mình nhé! thanks.
Bài 1: Cho tam giác ABC vuông tại A, có AB=a, AC=[tex]a\sqrt{2}[/tex]. Mặt phẳng [tex](\alpha )[/tex] chứa AB và tạo với AC một góc 60 độ. Tính:
a) [tex]d(C,\left ( \alpha \right ))[/tex].
b)[tex]\left ( BC,(\alpha ) \right )[/tex].
Bài 1: Cho tam giác ABC vuông tại A, có AB=a, AC=[tex]a\sqrt{2}[/tex]. Mặt phẳng [tex](\alpha )[/tex] chứa AB và tạo với AC một góc 60 độ. Tính:
a) [tex]d(C,\left ( \alpha \right ))[/tex].
b)[tex]\left ( BC,(\alpha ) \right )[/tex].