C = (a + b + c)^{2} + (a + b – c)^{2} – 2(a + b)^{2}
Telescope Học sinh Thành viên 17 Tháng tám 2020 125 184 36 17 Đồng Nai THCS Lê Thánh Tông 2 Tháng mười 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. C = [tex](a + b + c)^{2}[/tex] + [tex](a + b – c)^{2}[/tex] – [tex]2(a + b)^{2}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. C = [tex](a + b + c)^{2}[/tex] + [tex](a + b – c)^{2}[/tex] – [tex]2(a + b)^{2}[/tex]
lecongtuan16032000@gmail.com Học sinh Thành viên 1 Tháng năm 2018 95 61 46 TP Hồ Chí Minh THCS Trần Hưng Đạo 2 Tháng mười 2020 #2 Telescope said: C = [tex](a + b + c)^{2}[/tex] + [tex](a + b – c)^{2}[/tex] – [tex]2(a + b)^{2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Yêu cầu của đề là gì vậy bạn?
Telescope said: C = [tex](a + b + c)^{2}[/tex] + [tex](a + b – c)^{2}[/tex] – [tex]2(a + b)^{2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Yêu cầu của đề là gì vậy bạn?
Telescope Học sinh Thành viên 17 Tháng tám 2020 125 184 36 17 Đồng Nai THCS Lê Thánh Tông 2 Tháng mười 2020 #3 lecongtuan16032000@gmail.com said: Yêu cầu của đề là gì vậy bạn? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Telescope said: C = [tex](a + b + c)^{2}[/tex] + [tex](a + b – c)^{2}[/tex] – [tex]2(a + b)^{2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... là rút gọn nhé bạn Reactions: lecongtuan16032000@gmail.com
lecongtuan16032000@gmail.com said: Yêu cầu của đề là gì vậy bạn? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Telescope said: C = [tex](a + b + c)^{2}[/tex] + [tex](a + b – c)^{2}[/tex] – [tex]2(a + b)^{2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... là rút gọn nhé bạn
lecongtuan16032000@gmail.com Học sinh Thành viên 1 Tháng năm 2018 95 61 46 TP Hồ Chí Minh THCS Trần Hưng Đạo 2 Tháng mười 2020 #4 Telescope said: C = [tex](a + b + c)^{2}[/tex] + [tex](a + b – c)^{2}[/tex] – [tex]2(a + b)^{2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex](a+b+c)^2 + (a+b-c)^2-2(a+b)^2 =(a+b+c)^2 - (a+b)^2+(a+b-c)^2 -(a+b)^2 = (a+b+c-a-b)(a+b+c+a+b)+(a+b-c-a-b)(a+b-c+a+b) = c(2a+2b+c)-c(2a+2b-c) = c(2a+2b+c-2a-2b+c)=2c^2[/tex] theo mình làm thì ra như thế này ....
Telescope said: C = [tex](a + b + c)^{2}[/tex] + [tex](a + b – c)^{2}[/tex] – [tex]2(a + b)^{2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex](a+b+c)^2 + (a+b-c)^2-2(a+b)^2 =(a+b+c)^2 - (a+b)^2+(a+b-c)^2 -(a+b)^2 = (a+b+c-a-b)(a+b+c+a+b)+(a+b-c-a-b)(a+b-c+a+b) = c(2a+2b+c)-c(2a+2b-c) = c(2a+2b+c-2a-2b+c)=2c^2[/tex] theo mình làm thì ra như thế này ....