Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, xét 3 số thực a,b,c thay đổi thuộc đoạn [0,3]. giá trị lớn nhất của biểu thức :
[tex]T=2\left | (a-b)(b-c)(a-c) \right |+(ab+bc+ac)-(a^{2}+b^{2}+c^{2})[/tex]
2, Cho dãy số (Un) thỏa mãn:[tex]u_{1}=1;u_{n+1}=\sqrt{au_{n}^{2}+1},n\epsilon N^{*}[/tex]
biết [tex]lim(u_{1}^{2}+u_{2}^{2}+u_{3}^{2}+......+u_{n}^{2}-2a)=b[/tex]. tính T=ab
3, hàm số f(x) liên tục trên đoạn [1;2018] và f(2018-x)=f(2018),x thuộc [1;2018],[tex]\int_{1}^{2017}f(x)dx=10..... I=\int_{1}^{2017}x.f(x)dx=?[/tex]
[tex]T=2\left | (a-b)(b-c)(a-c) \right |+(ab+bc+ac)-(a^{2}+b^{2}+c^{2})[/tex]
2, Cho dãy số (Un) thỏa mãn:[tex]u_{1}=1;u_{n+1}=\sqrt{au_{n}^{2}+1},n\epsilon N^{*}[/tex]
biết [tex]lim(u_{1}^{2}+u_{2}^{2}+u_{3}^{2}+......+u_{n}^{2}-2a)=b[/tex]. tính T=ab
3, hàm số f(x) liên tục trên đoạn [1;2018] và f(2018-x)=f(2018),x thuộc [1;2018],[tex]\int_{1}^{2017}f(x)dx=10..... I=\int_{1}^{2017}x.f(x)dx=?[/tex]