T
tienqm123
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. giải phương trình :
(3x+1)[TEX]\sqrt{ 3x+1 }[/TEX] = 2x^2 + 5x + 1
2.Giải hệ: [tex]\left\{ \begin{array}{l} x^3 + 3xy^2 =\frac{1}{2} \\ x^4 + 6x^2 y^2 + y^4 =\frac{1}{2} \end{array} \right.[/tex]
3. Tìm (x;y) nguyên thỏa mãn x^3 - xy - 3x +2y +1 =0
4. a,b > 0 thỏa mãn a+b = 2[TEX]\sqrt{3}[/TEX] . Tìm Max P= (1+a^4)(1+b^4)
5. Giải hệ : [tex]\left\{ \begin{array}{l} 2y^3 - x^3 =1 \\ x^5 + x^2y^2(x-y) + xy = 2y^5 \end{array} \right.[/tex]
(3x+1)[TEX]\sqrt{ 3x+1 }[/TEX] = 2x^2 + 5x + 1
2.Giải hệ: [tex]\left\{ \begin{array}{l} x^3 + 3xy^2 =\frac{1}{2} \\ x^4 + 6x^2 y^2 + y^4 =\frac{1}{2} \end{array} \right.[/tex]
3. Tìm (x;y) nguyên thỏa mãn x^3 - xy - 3x +2y +1 =0
4. a,b > 0 thỏa mãn a+b = 2[TEX]\sqrt{3}[/TEX] . Tìm Max P= (1+a^4)(1+b^4)
5. Giải hệ : [tex]\left\{ \begin{array}{l} 2y^3 - x^3 =1 \\ x^5 + x^2y^2(x-y) + xy = 2y^5 \end{array} \right.[/tex]