Bài tập khó

T

tracker98

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 electron bay từ bảng âm sang bảng dương, biết E giữa 2 bảng là 6000v/m, k/c giữa 2 bảng là 5cm
a) Tính gia tốc của electron
b) Tính t/gian bay của electron biết lúc đầu hạt electron đứng yên
c) Tính vận tốc của electron khi chạm vào bảng dương
:(:)(:)((^:)^^:)^
 
L

lanhnevergivesup

a) Ta có F_đ= F
[TEX] E=\frac{U}{d} [/TEX]
[TEX] a =\frac{F}{m}=\frac{E . q}{m} = .....[/TEX]
b) [TEX] S=d=\frac{1}{2}.a.t^2 \Rightarrow t=....[/TEX]
c) khi chạm vào bảng dương có nghĩa là e đã đi hết quãng đường bằng d , có t, có a , thế vào CT
v=at =...
 
Top Bottom