Q
quynhquynhngo
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)Đặt điện áp xoay chiều có giá trị hiệu dụng 200V và tần số không đổi vào hai đầu A và B của đoạn mạch mắc nối tiếptheo thứ tự gồm biến trở R cuôn cảm thuần có độ tự cảm L và tụ điện có điện dung C thay đổi .Gọi N là điểm nối giữa cuôn cảm thuần và tụ điện có điện dung C thay đổi .Gọi N là điểm nối giữa cuôn cảm thuần và tụ điện .các giá trị R LC hữu hạn và khác không với C=C1 thì điện áp giữa hai đầu biến trở R có giá trị không đổi và khác không khi thay đởi giá trị R của biến trở .Với C=C1/2 thì điện áp giữa A và N bằng?
2)Một đoạn mạch AB gồm 2 đoạn mạch AM và MB mắc nối tiếp với cuộn cảm thuần có độ tữ cảm 1/\prod_{i=1}^{n} (H),đoạn mạch MB chỉ có tụ điện với điện dung thay đổi được.Đặt điện áp u=Ucos100\prod_{i=1}^{n}t (v)vào hai đầu đoạn mạch AB .Điều chỉnh điện dung của tụ điện đến giá trị C1 sao cho điện áp hai đầu đoạn mạch AM .Giá trị của C1 bằng ?
2)Một đoạn mạch AB gồm 2 đoạn mạch AM và MB mắc nối tiếp với cuộn cảm thuần có độ tữ cảm 1/\prod_{i=1}^{n} (H),đoạn mạch MB chỉ có tụ điện với điện dung thay đổi được.Đặt điện áp u=Ucos100\prod_{i=1}^{n}t (v)vào hai đầu đoạn mạch AB .Điều chỉnh điện dung của tụ điện đến giá trị C1 sao cho điện áp hai đầu đoạn mạch AM .Giá trị của C1 bằng ?