H
hello22
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
hai vat m = 3,6 kg và M = 6,4 kg. được nối với nhau bằng một lò xo có khối lượng không đấng kể và có độ cứng K= 1600 N/m. Hệ được bố trí thẳng đứng như hình vẽ .Dùng một lực F= 96N kéo m theo phương thẳng đứng lên phía trên .
a) Tìm độ biến dạng của lò xo khi hệ ở VTCB
b) tại t=0 ngung đột ngột lực tác dụng của lực F . Chứng minh vật m dao động điều hoà và viết phương trình dao động . chọn chiều dương hướng tahwnr đứng xuống dưới gốc tại vị trí cân bằng của vật
c)Muốn M không bị nhấc lên khỏi mặt phẳng ngang khi m dao động thì lực F phải thoả mãn điều kiện gì
a) Tìm độ biến dạng của lò xo khi hệ ở VTCB
b) tại t=0 ngung đột ngột lực tác dụng của lực F . Chứng minh vật m dao động điều hoà và viết phương trình dao động . chọn chiều dương hướng tahwnr đứng xuống dưới gốc tại vị trí cân bằng của vật
c)Muốn M không bị nhấc lên khỏi mặt phẳng ngang khi m dao động thì lực F phải thoả mãn điều kiện gì
Last edited by a moderator: