Bài tập khó lớp 12

H

hotboy161996

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.Cho mp(P) :2x+y+z-1=0 và dt (d) la gjao tuyên' cua 2 mp:
(Q): 2x-y-2=0
(R):y+2z+2=0
viết pt đường thẳng đenta đj qua A là gjao đjểm d và (P)..đenta nằm tr0ng (P) và tạo 1 góc 45độ
2,viết pt đường thẳng đenta đi qua A(1,1,1) vuông góc đenta phẩy: x/1=y/1=(z-1)/2 và cách P(2,0,1) một khoảng lớn nhất.
 
Top Bottom