N
nh0kpr0kut3
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: cho hình vuông ABCD.E là giao điểm 2 đường chéo.Đường thẳng qua A cắt BC o M và cắt đường thẳng CD tại N. K là giao điểm EM vs BN.Chứng minh: CK vuông góc vs BN
Bài 2:Trong tam giác có 1 góc =a. tổng 2 cạnh kề góc đó bằng m. Tìm tam giác có chu vi bé nhất.
Bài 3: cho x,y>0 và [TEX]{x^3} + {y^3} = x - y[/TEX].CMR:[TEX]{x^2} + {y^2} = 1[/TEX]
Bài 2:Trong tam giác có 1 góc =a. tổng 2 cạnh kề góc đó bằng m. Tìm tam giác có chu vi bé nhất.
Bài 3: cho x,y>0 và [TEX]{x^3} + {y^3} = x - y[/TEX].CMR:[TEX]{x^2} + {y^2} = 1[/TEX]