Vật lí 10 bài tập kết hợp cđ thẳng đều và biến đổi đều

Hà Minh Nguyệt (crystal)

Học sinh chăm học
Thành viên
13 Tháng mười hai 2017
116
141
59
21
Nam Định
THCS Yên Hưng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một vận động viên chuyển động thẳng nhanh dần đều từ trạng thái nghỉ ngơi với gia tốc a[tex]a_{1}[/tex]=3m/[tex]s^{2}[/tex], tiếp theo chuyển động thẳng đều và cuối cùng chuyển động chậm dần đều với gia tốc [tex]a_{3}[/tex]=-3m/[tex]s^{2}[/tex] cho tới khi dừng lại. Thời gian chuyển động tổng cộng là 20s. Vận tốc trung bình trên cả đoạn đường là 9,6 m/s.
a,Tính vận tốc của vật trong giai đoạn chuyển động thẳng đều .
b, Vẽ đồ thị vận tốc thời gian của chuyển động
 
  • Like
Reactions: MinhChauahh

vipboycodon

MEM VIP<br><font color ="blue"><b>Học - Học nữa -
Thành viên
Một vận động viên chuyển động thẳng nhanh dần đều từ trạng thái nghỉ ngơi với gia tốc a[tex]a_{1}[/tex]=3m/[tex]s^{2}[/tex], tiếp theo chuyển động thẳng đều và cuối cùng chuyển động chậm dần đều với gia tốc [tex]a_{3}[/tex]=-3m/
câu hỏi là gì bạn
 
Top Bottom