Bài tạp HS Giỏi

G

goth_apollo

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

[FONT=&quot]Bài 1: Vương miện của một ông vua ngoài không khí cân nặng 7,465kg, trong nước cân nặng 6,998kg
[FONT=&quot]a, hãy kiểm tra xem vương miện có làm bằng vàng nguyên chất không?

[FONT=&quot]b, Người hoàn kim đã lấy bớt vàng và thay vào đó là bạc trắng. Hãy xác định khối lượng vằng mà người đó đã lấy. Biết dvàng= 19300N/m3 và dbạc= 10500N/m3, dnước=10000N/m3

Ai làm dc giùm em em gấp lắm (thank you nhiều nhiều)
[/FONT][/FONT]
[/FONT]
 
C

congtu_ho_nguyen

cho 7465 kg vàng nguyên chất vào nc . nếu số chỉ của quả cân là 6988 thì vg miện làm bằng vàng nguyên chất còn nhỏ hơn thì ko phải là vàng nguyên chất
 
P

phuong_july

http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=342467 đã giải tại đây.
________________________________________________________
 
Top Bottom