Bài tập hộp kín

A

adamthanh68

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một đoạn mạch AB gồm 2 đoạn mạch AM và MB mắc nối tiếp. Đoạn mạch AM gồm 1 điện trở thuần R nối tiếp với 1 tụ C. Đoạn mạch MB chỉ có 1 hộp kín. Khi đặt vào AB điện áp xoay chiều có U(AB) = 250V thì U(AM) = 150V và U(MB) = 200V. Hộp kín X là :
A.Cuộn dây thuần cảm
B. Cuộn dây có điện trở khác 0
C. Tụ C
D. Điện trở thuần.

Mọi người cùng giải nhé !
 
N

ngaynanglen1184

mình thấy thế này:
[TEX]250^{2}=150^{2}+200^{2}[/TEX]
vậy ta có: [TEX]u_{AM}[/TEX] và [TEX]u_{MB}[/TEX] vuông pha
vậy. đáp án là:
B
 
Top Bottom