Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
câu 1: a)tìm giá trị nhỏ nhất của hàm số
f(x) = [tex]2^{x-1}+2^{3-x}[/tex]
b) tính giá trị lớn nhất:
f(x)=[tex]9^{x}-6.3^{x}+5 trên [0;2][/tex]
Câu 2 tính tích phân:
I=[tex]\int_{4}^{5}(\frac{\left | x-4 \right |}{x+3})dx[/tex]
I=[tex]\int_{0}^{ \frac{\pi }{2}}\frac{cosx}{sin^{2}x-3sinx-4}dx[/tex]
Câu 3: Cho hình chopS.ABCD đáy ABCD là hình thoi cạnh a. ABC=60 độ. Biết SA=SC,Sb=SD và góc giữ đường thẳng SA và mp(ABCD)=60 độ/
a)tình V S.ABCD
b) tính khoảng cách AD,SC
Bài 4: Cho hình chóp S.ABC có đáy tam giác vuông tại A, BC=2a, góc ABC=60 độ. Gọi H là hình chiếu vuông góc của A lên BC,SH vuông góc với mp (ABC), SA tạo với đáy 1 góc 60 độ.
A) Tính thể tích hình chóp V S.ABC.
b) Tính khoảng cách từ A đến mp(SBC)
Mong các bạn giúp mình ạ!
f(x) = [tex]2^{x-1}+2^{3-x}[/tex]
b) tính giá trị lớn nhất:
f(x)=[tex]9^{x}-6.3^{x}+5 trên [0;2][/tex]
Câu 2 tính tích phân:
I=[tex]\int_{4}^{5}(\frac{\left | x-4 \right |}{x+3})dx[/tex]
I=[tex]\int_{0}^{ \frac{\pi }{2}}\frac{cosx}{sin^{2}x-3sinx-4}dx[/tex]
Câu 3: Cho hình chopS.ABCD đáy ABCD là hình thoi cạnh a. ABC=60 độ. Biết SA=SC,Sb=SD và góc giữ đường thẳng SA và mp(ABCD)=60 độ/
a)tình V S.ABCD
b) tính khoảng cách AD,SC
Bài 4: Cho hình chóp S.ABC có đáy tam giác vuông tại A, BC=2a, góc ABC=60 độ. Gọi H là hình chiếu vuông góc của A lên BC,SH vuông góc với mp (ABC), SA tạo với đáy 1 góc 60 độ.
A) Tính thể tích hình chóp V S.ABC.
b) Tính khoảng cách từ A đến mp(SBC)
Mong các bạn giúp mình ạ!