P
phamtrang1404
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
1/
nhỏ từ từ dung dịch X([TEX]K_2CO_3[/TEX] 1M, [TEX]NaHCO_3[/TEX] 0,5M) vào 200 ml dung dịch HCl 2M thì thể tích [TEX]CO_2[/TEX] thu được ở đktc là?
31, 95g
2/
Cho hỗn hợp X gồm x mol [TEX]CuFeS_2[/TEX] và y mol [TEX]Cu_2S[/TEX] phản ứng hết với [TEX]H_2SO_4[/TEX] đặc, thu được z mol [TEX]SO_2[/TEX]. Biểu thức liên hệ giữa x và y ?
17x+10y=2z
3/
dẫn hh gồm CO, [TEX]H_2[/TEX] qua [TEX]Fe_3O_4[/TEX], CuO nung nóng 1 thời gian. dẫn sp khí hơi qua dd [TEX]Ca(OH)_2[/TEX] dư, thấy khối lượng phần dd không đổi. Tỉ lệ mol CO và [TEX]H_2[/TEX] phản ứng là?
[TEX]\frac{9}{22}[/TEX]
4/
cho 7,5 g hỗn hợp bột Mg và Al có tỉ lệ 2:1 vào dd chứa 0, 2 mol [TEX]Fe_2(SO_4)_3[/TEX]. sau khi các phản ứng xảy ra hoàn toàn, thu được m( g) kim loại. m=?
8,4*(g)
5/
cho 15g hỗn hợp Mg vào 400ml dd hỗn hợp gồm [TEX]Fe_(NO_3)_3[/TEX] 1M và [TEX]H_2SO_4[/TEX] 0,5M. đến phản ứng hoàn toàn thu được dd A, 13,44g chất rắn B và V( l) khí NO sp khử duy nhất( ở đktc). m và V?
14, 16 và 2, 24
6/
hòa tan hoàn toàn 3,76g hỗn hợp X ở dạng S, FeS và [TEX]FeS_2[/TEX] trong dd [TEX]HNO_3[/TEX] đặc nóng dư thu được 0,48 mol [TEX]NO_2[/TEX]( là sản phẩm khử duy nhất) và dd Y. Cho dd Y tác dụng với [TEX]Ba_(OH)_2[/TEX] dư, lọc và nugn kết tủa đến khôi sluowngj không đổi, được m( g) hỗn hợp rắn X. m=?
17,545(g)
giúp mình với.......
nhỏ từ từ dung dịch X([TEX]K_2CO_3[/TEX] 1M, [TEX]NaHCO_3[/TEX] 0,5M) vào 200 ml dung dịch HCl 2M thì thể tích [TEX]CO_2[/TEX] thu được ở đktc là?
31, 95g
2/
Cho hỗn hợp X gồm x mol [TEX]CuFeS_2[/TEX] và y mol [TEX]Cu_2S[/TEX] phản ứng hết với [TEX]H_2SO_4[/TEX] đặc, thu được z mol [TEX]SO_2[/TEX]. Biểu thức liên hệ giữa x và y ?
17x+10y=2z
3/
dẫn hh gồm CO, [TEX]H_2[/TEX] qua [TEX]Fe_3O_4[/TEX], CuO nung nóng 1 thời gian. dẫn sp khí hơi qua dd [TEX]Ca(OH)_2[/TEX] dư, thấy khối lượng phần dd không đổi. Tỉ lệ mol CO và [TEX]H_2[/TEX] phản ứng là?
[TEX]\frac{9}{22}[/TEX]
4/
cho 7,5 g hỗn hợp bột Mg và Al có tỉ lệ 2:1 vào dd chứa 0, 2 mol [TEX]Fe_2(SO_4)_3[/TEX]. sau khi các phản ứng xảy ra hoàn toàn, thu được m( g) kim loại. m=?
8,4*(g)
5/
cho 15g hỗn hợp Mg vào 400ml dd hỗn hợp gồm [TEX]Fe_(NO_3)_3[/TEX] 1M và [TEX]H_2SO_4[/TEX] 0,5M. đến phản ứng hoàn toàn thu được dd A, 13,44g chất rắn B và V( l) khí NO sp khử duy nhất( ở đktc). m và V?
14, 16 và 2, 24
6/
hòa tan hoàn toàn 3,76g hỗn hợp X ở dạng S, FeS và [TEX]FeS_2[/TEX] trong dd [TEX]HNO_3[/TEX] đặc nóng dư thu được 0,48 mol [TEX]NO_2[/TEX]( là sản phẩm khử duy nhất) và dd Y. Cho dd Y tác dụng với [TEX]Ba_(OH)_2[/TEX] dư, lọc và nugn kết tủa đến khôi sluowngj không đổi, được m( g) hỗn hợp rắn X. m=?
17,545(g)
giúp mình với.......