bài tập hóa hay

T

thanhthinh_mx

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1)đốt cháy hoàn toàn chất hữu cơ A thu được 4,032 lít CO2( dktc) và 2,7 g H2O . công thức đơn giản của A là
2)đốt cháy 10,84 g chất hữu cơ A thu được 13,756g CO2 và 3.5 g H2O .công thức đơn giản của A LÀ
3)đốt cháy hoàn toàn 16 g hỉdocacbon A thì thu dược 21.6 g H2O ,thành phần % của C trong A LÀ
4)đốt cháy hoàn toàn 12 g hỉdocacbon A thì thu dược 21.6 g H2O công thức pt của A là
 
T

thanhduc20100

1)đốt cháy hoàn toàn chất hữu cơ A thu được 4,032 lít CO2( dktc) và 2,7 g H2O . công thức đơn giản của A là
Thiếu giữ kiện mình mới giải ra công thức C3H5-
2)đốt cháy 10,84 g chất hữu cơ A thu được 13,756g CO2 và 3.5 g H2O .công thức đơn giản của A LÀ
Số lẽ quá nhác tính
3)đốt cháy hoàn toàn 16 g hỉdocacbon A thì thu dược 21.6 g H2O ,thành phần % của C trong A LÀ
số mol H2O=1.2--->khối lượng H trong hchc 1.2*2=2.4
%C=(16-2.4)/16*100=85
4)đốt cháy hoàn toàn 12 g hỉdocacbon A thì thu dược 21.6 g H2O công thức pt của A là
số mol H2O: 1.2---> khối lượng H: 2.4----->khơi lượng C:9.6 --->số mol C:0.8
C:h=0.8 : 2.4=1:3
công thức (CH3)n
 
Last edited by a moderator:
T

thanhduc20100

1)đốt cháy hoàn toàn chất hữu cơ A thu được 4,032 lít CO2( dktc) và 2,7 g H2O . công thức đơn giản của A là
Thiếu giữ kiện mình mới giải ra công thức C3H5-
2)đốt cháy 10,84 g chất hữu cơ A thu được 13,756g CO2 và 3.5 g H2O .công thức đơn giản của A LÀ
Số lẽ quá nhác tính
3)đốt cháy hoàn toàn 16 g hỉdocacbon A thì thu dược 21.6 g H2O ,thành phần % của C trong A LÀ
số mol H2O=1.2--->khối lượng H trong hchc 1.2*2=2.4
%C=(16-2.4)/16*100=85

4)đốt cháy hoàn toàn 12 g hỉdocacbon A thì thu dược 21.6 g H2O công thức pt của A là
số mol H2O: 1.2---> khối lượng H: 2.4----->khơi lượng C:9.6 --->số mol C:0.8
C:h=0.8 : 2.4=1:3
công thức (CH3)n
 
Top Bottom