![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Cho tam giác ABC Có AB=3, BC=10;AC=8.Trên canh BC lấy các điểm D và E sao cho thỏa mãn
góc BAD=góc DAE=góc EAC. Gọi M là điểm tùy ý nằm giữa A và C. Các đoạn thẳng AD và BM cắt nhau tại K. Các đoạn thẳng AE và DM cắt nhau tại L. Chứng minh KL // BC
Cảm ơn mọi người nhé
góc BAD=góc DAE=góc EAC. Gọi M là điểm tùy ý nằm giữa A và C. Các đoạn thẳng AD và BM cắt nhau tại K. Các đoạn thẳng AE và DM cắt nhau tại L. Chứng minh KL // BC
Cảm ơn mọi người nhé