

1) Cho hình chữ nhật ABCD tâm O cạnh a. Biết rằng tập hợp các điểm M thỏa mãn : 2MA^2+MB^2+2MC^2+MD^2=9a^2 là một đường tròn.
Bán kính của đường tròn đó tính theo a ?
2)Cho hàm số y=x^2 - 2x - 2 có đồ thị (P) và đường thẳng (d) có phương trình : y=x+m
Giả sử (d) cắt (P) tại 2 điểm phân biệt A,B . Tìm GTNN của biểu thức : P= OA^2 + OB^2
3)Trong mp tọa độ xOy , cho tam giác ABC có A(3;4) ; B (2;1); C (-1;-2) . Cho M (x;y)trên đoạn thẳng BC sao cho S ABC = 4 S ABM . Khi đó x^2 + y^2 =?
Bán kính của đường tròn đó tính theo a ?
2)Cho hàm số y=x^2 - 2x - 2 có đồ thị (P) và đường thẳng (d) có phương trình : y=x+m
Giả sử (d) cắt (P) tại 2 điểm phân biệt A,B . Tìm GTNN của biểu thức : P= OA^2 + OB^2
3)Trong mp tọa độ xOy , cho tam giác ABC có A(3;4) ; B (2;1); C (-1;-2) . Cho M (x;y)trên đoạn thẳng BC sao cho S ABC = 4 S ABM . Khi đó x^2 + y^2 =?