Toán 8 Bài tập hình

Duyên 13012005

Học sinh
Thành viên
17 Tháng chín 2018
94
21
26
20
Quảng Nam
Thcs Hoàng Văn Thụ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hình bình hành ABCD có AD=2AB,Â=60 độ. Gọi E ,,F lần lượt là trung điểm của các cạnh BC và AD.
a) Chứng minh BFDC là hình thang cân.
B) Lấy M đối xứng với A qua B. Chứng minh BMCD là hình chữ nhật và M, E, D thẳng hàng
 

Thủy Ling

Cựu Mod Sinh học
Thành viên Test
Thành viên
19 Tháng chín 2017
2,249
2,411
409
Phú Yên
trung học
Cho hình bình hành ABCD có AD=2AB,Â=60 độ. Gọi E ,,F lần lượt là trung điểm của các cạnh BC và AD.
a) Chứng minh BFDC là hình thang cân.
B) Lấy M đối xứng với A qua B. Chứng minh BMCD là hình chữ nhật và M, E, D thẳng hàng
Gọi E ,,F lần lượt là trung điểm của các cạnh BC và AD.
a) Chứng minh BFDC là hình thang cân
bạn xem đoạn đề này có lỗi chỗ nào ko,
 

Thủy Ling

Cựu Mod Sinh học
Thành viên Test
Thành viên
19 Tháng chín 2017
2,249
2,411
409
Phú Yên
trung học
Cho hình bình hành ABCD có AD=2AB,Â=60 độ. Gọi E ,,F lần lượt là trung điểm của các cạnh BC và AD.
a) Chứng minh BFDC là hình thang cân.
B) Lấy M đối xứng với A qua B. Chứng minh BMCD là hình chữ nhật và M, E, D thẳng hàng
đoạn nào chưa rõ có thể hỏi nhé,C2 mik chỉ giải sơ thôi,khi giải nên chi tiết hơn mới trọn điểm
upload_2018-12-21_19-13-11.pngupload_2018-12-21_19-13-42.png
 
Last edited:
Top Bottom