M
myle95
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bà con làm hộ bài này nha
Cho tứ diện ABCD, G là trọng tâm tam giác BCD. Trên các cạnh AB và AD lần lượt lấy các điểm M, N sao cho AM/AB = AN/AD = K. (0< K <1).
a) Xác định thiết diện của tứ diện khi cắt bởi mp(MNG).
b) Tìm điều kiện của K để thiết diện là hình bình hành.
hic ai làm hộ với thank nhiu`
Cho tứ diện ABCD, G là trọng tâm tam giác BCD. Trên các cạnh AB và AD lần lượt lấy các điểm M, N sao cho AM/AB = AN/AD = K. (0< K <1).
a) Xác định thiết diện của tứ diện khi cắt bởi mp(MNG).
b) Tìm điều kiện của K để thiết diện là hình bình hành.
hic ai làm hộ với thank nhiu`
Last edited by a moderator: