cho hình bình hành abcd tâm o gọi I j lần lượt là trung điểm bc va cd cm 2AI vecto=AD vecto +2AB vtơ
Nguyễn Phi Hùng Học sinh mới Thành viên 24 Tháng chín 2017 1 0 16 21 TP Hồ Chí Minh 26 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho hình bình hành abcd tâm o gọi I j lần lượt là trung điểm bc va cd cm 2AI vecto=AD vecto +2AB vtơ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho hình bình hành abcd tâm o gọi I j lần lượt là trung điểm bc va cd cm 2AI vecto=AD vecto +2AB vtơ
Phong Hàn Học sinh Thành viên 27 Tháng tám 2018 64 79 21 30 Du học sinh ??? 27 Tháng tám 2018 #2 Nguyễn Phi Hùng said: cho hình bình hành abcd tâm o gọi I j lần lượt là trung điểm bc va cd cm 2AI vecto=AD vecto +2AB vtơ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 2vtAI=vtAC+vtAB=vtAD+vtAB+vtAB=vtAD+2vtAB Reactions: Happy Ending
Nguyễn Phi Hùng said: cho hình bình hành abcd tâm o gọi I j lần lượt là trung điểm bc va cd cm 2AI vecto=AD vecto +2AB vtơ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 2vtAI=vtAC+vtAB=vtAD+vtAB+vtAB=vtAD+2vtAB