M
mjnkchiffre
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho hình lập phương ABCD.A'B'C'D' cạnh a. M,N trung điểm AD,CD và P
với BP = 3PB'. Tính diện tích thiết diện do (MNP) cắt hình lập phương và tính tỉ số thể thích 2 phần do thiết diện chia ra.
2. Cho hình lập phương ABCD.A'B'C'D' cạnh a. M,N trên CC' sao cho: CM = MN = NC'. Gọi (w) là mặt cầu qua A,B',M,N. Chứng minh A' và B thuộc (w) và tính bán kính (w)
3. Cho hình lập phương ABCD.A'B'C'D' có cạnh bằng 2. E,F trung điểm AB, DD'. Chứng minh EF // (BDC') và tính độ dài EF. Gọi K trung điểm C'D', tính khoảng cách từ C đến mp (EKF) và xác định góc giữa EF và BD
2. Cho hình lập phương ABCD.A'B'C'D' cạnh a. M,N trên CC' sao cho: CM = MN = NC'. Gọi (w) là mặt cầu qua A,B',M,N. Chứng minh A' và B thuộc (w) và tính bán kính (w)
3. Cho hình lập phương ABCD.A'B'C'D' có cạnh bằng 2. E,F trung điểm AB, DD'. Chứng minh EF // (BDC') và tính độ dài EF. Gọi K trung điểm C'D', tính khoảng cách từ C đến mp (EKF) và xác định góc giữa EF và BD