Toán 11 bài tập hình không gian

Hoang Minh123

Học sinh
Thành viên
12 Tháng bảy 2018
165
24
26
22
Hưng Yên
THPT Duong Quang Ham
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình vuông cạnh a , SA vuông góc với đáy (và góc giữa SD với mặt đáy bằng 45 độ . Gọi M, N,P lần lượt là trung điểm của SA, SC, SD sao cho SM=MA, SN=2NC, SP=2PD.
A)chứng minh (SAC) vuông góc với BD,(SAB) vuông góc với (SBC)
b) chứng minh AP vuông góc với NP
c) tính côsin của góc giữa hai mặt MCD và BNP
 

Hoang Minh123

Học sinh
Thành viên
12 Tháng bảy 2018
165
24
26
22
Hưng Yên
THPT Duong Quang Ham
cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình vuông cạnh a , SA vuông góc với đáy (và góc giữa SD với mặt đáy bằng 45 độ . Gọi M, N,P lần lượt là trung điểm của SA, SC, SD sao cho SM=MA, SN=2NC, SP=2PD.
A)chứng minh (SAC) vuông góc với BD,(SAB) vuông góc với (SBC)
b) chứng minh AP vuông góc với NP
c) tính côsin của góc giữa hai mặt MCD và BNP
ai giúp mình câu C với
 
Top Bottom