M
monkeya4ltt
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Kính nhờ các thầy cô và các bạn giải giúp em bài này ạh, em xin cám ơn
Cho hình chóp SABCD có đáy ABCD là hình thoi cạnh a, SA=SB =a, mặt phẳng SBD vuông góc mặt phẳng đáy, SD =x (0<x<a căn 3) Chứng minh tam giác SBD vuông và tìm x để thể tích S,ABCD lớn nhất
Cho hình chóp SABCD có đáy ABCD là hình thoi cạnh a, SA=SB =a, mặt phẳng SBD vuông góc mặt phẳng đáy, SD =x (0<x<a căn 3) Chứng minh tam giác SBD vuông và tìm x để thể tích S,ABCD lớn nhất