D
doremon707
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)cho tứ giác lồi ABCD, các cặp cạnh đối AB,CD cắt nhau tại P vàBC,AD cắt nhau tại Q
cmr đường tròn ngoại tiếp các tam giác ABQ,BCQ,ADPcawts nhau tại một điểm
2)cho tứ giác ABCD nội tiép
cm $\frac{AB.AD+CB.CD}{BA.BC+DC.DA}=\frac{AC}{BD}$
cmr đường tròn ngoại tiếp các tam giác ABQ,BCQ,ADPcawts nhau tại một điểm
2)cho tứ giác ABCD nội tiép
cm $\frac{AB.AD+CB.CD}{BA.BC+DC.DA}=\frac{AC}{BD}$