N 
		
                       
                ngoctrangcn1998
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				hình học
1.cho hình vuông ABCD,M thuộc cạnh AD.Vẽ đường tròn (O) đường kính MB cắt AC tại E(khác A).Gọi K là giao điểm của ME và DC.CMR:
a,tam giác BEM vuông cân
b,EM=ED
c,4 điểm B,M,D,K cùng thuộc 1 đường tròn
d,BK là tiếp tuyến của đường tròn tâm O
2,cho hình vuông ABCD,điểm E thuộc cạnh BC,qua B kẻ đường thẳng vuông góc với DE cắt DE ở H và cắt đường thẳng DC ở K.CMR:
a,tứ giác BHCD là tứ giác nội tiếp
b,tính số đo của góc CHK
c,KC.KD=KH.KB
d,khi E di chuyển trên BC thì điểm H di chuyển trên đường nào?
			
			1.cho hình vuông ABCD,M thuộc cạnh AD.Vẽ đường tròn (O) đường kính MB cắt AC tại E(khác A).Gọi K là giao điểm của ME và DC.CMR:
a,tam giác BEM vuông cân
b,EM=ED
c,4 điểm B,M,D,K cùng thuộc 1 đường tròn
d,BK là tiếp tuyến của đường tròn tâm O
2,cho hình vuông ABCD,điểm E thuộc cạnh BC,qua B kẻ đường thẳng vuông góc với DE cắt DE ở H và cắt đường thẳng DC ở K.CMR:
a,tứ giác BHCD là tứ giác nội tiếp
b,tính số đo của góc CHK
c,KC.KD=KH.KB
d,khi E di chuyển trên BC thì điểm H di chuyển trên đường nào?
			
				Last edited by a moderator: 
			
		
	
								
								
    
		
	
								
								
							 
				
		