P 
		
                       
                phthanh888
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Từ điểm A nằm ngoài (O) kẻ 2 tiếp tuyến AB, AC tới đường tròn (O).
a/ Chứng minh tg ABOC nt.
b/ Gọi M là trung điểm AC, BM cắt (O) tại E, tia AE cắt (O) tại F. Chứng minh AC // BF.
c/ CO cắt BF tại N và cắt (O) tại D. Chứng minh BC, AF và MN đồng quy tại 1 điểm.
d/ AO cắt (O) tại P và Q, AD cắt (O) tại T, BT cắt OA tại I. Chứng minh I là trung điểm HA và [TEX]\frac{1}{AP}+\frac{1}{AQ}[/TEX] [TEX]=\frac{1}{AI}[/TEX]
nhờ mọi người câu c, d =,=
			
			a/ Chứng minh tg ABOC nt.
b/ Gọi M là trung điểm AC, BM cắt (O) tại E, tia AE cắt (O) tại F. Chứng minh AC // BF.
c/ CO cắt BF tại N và cắt (O) tại D. Chứng minh BC, AF và MN đồng quy tại 1 điểm.
d/ AO cắt (O) tại P và Q, AD cắt (O) tại T, BT cắt OA tại I. Chứng minh I là trung điểm HA và [TEX]\frac{1}{AP}+\frac{1}{AQ}[/TEX] [TEX]=\frac{1}{AI}[/TEX]
nhờ mọi người câu c, d =,=
			
				Last edited by a moderator: 
			
		
	
								
								
    
		
	
								
								
							 
				
		