Toán 11 Bài tập hình học không gian

Link <3

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng sáu 2018
645
325
91
21
Nghệ An
AS1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1, Cho hình bình hành ABCD tâm O vẽ các vecto bằng nhau vtAE= vtBF= vtCK= vtDH . Xét điểm M thuộc EF, N thược FK thỏa mãn [tex]\frac{EM}{EF}= \frac{FN}{FK}=\frac{1}{3}[/tex] .Xác định thiết diện tạo bởi mp [tex] \left ( OMN \right )[/tex] với khối đa diện ABCDEFKH.
P/S: Giúp mình với ạ .. Mình cám ơn nhiều @who am i?
 
  • Like
Reactions: Ngoc Anhs
Top Bottom