- 8 Tháng mười hai 2014
- 673
- 1,121
- 321
- Đắk Lắk
- THPT Trần Quốc Toản
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho S.ABCD, đáy ABCD là hình bình hành. Gọi M, N là điểm tùy ý trên SC, SD. Gọi [tex]O=AC\cap BD[/tex]
a) Tìm [tex]I=SO\cap (BMN)[/tex]
b) Xác định giao tuyến của (SAD) và (BMN)
c) Tìm giao tuyến của (BMN) & (SAB)
- Câu a, b mình làm có lẽ ok rồi. Còn câu c nhìn mãi không biết vẽ gì nữa :v
a) Tìm [tex]I=SO\cap (BMN)[/tex]
b) Xác định giao tuyến của (SAD) và (BMN)
c) Tìm giao tuyến của (BMN) & (SAB)
- Câu a, b mình làm có lẽ ok rồi. Còn câu c nhìn mãi không biết vẽ gì nữa :v