Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho chóp SABCD, có đáy là tứ giác có các cặp cạnh khôbg song song với nhau, lấy M trên SD.
a. Tìm giao tuyến của (SAB) và (SCD)
b. Tìm giao điểm K của AM và (SCD)
c. Tìm giao điểm N của SC và (AMD)
d. [tex]AN\bigcap MD[/tex]=E
[tex]AC\bigcap BD[/tex]=H
Chứng minh S,H,E thẳng hàng
a. Tìm giao tuyến của (SAB) và (SCD)
b. Tìm giao điểm K của AM và (SCD)
c. Tìm giao điểm N của SC và (AMD)
d. [tex]AN\bigcap MD[/tex]=E
[tex]AC\bigcap BD[/tex]=H
Chứng minh S,H,E thẳng hàng