H 
		
                       
                hotboy161996
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				1.Cho mp(P) :2x+y+z-1=0 và dt (d) la gjao tuyên' cua 2 mp:
(Q): 2x-y-2=0
(R):y+2z+2=0
viết pt đường thẳng đenta đj qua A là gjao đjểm d và (P)..đenta nằm tr0ng (P) và tạo 1 góc 45độ
2,viết pt đường thẳng đenta đi qua A(1,1,1) vuông góc đenta phẩy: x/1=y/1=(z-1)/2 và cách P(2,0,1) một khoảng lớn nhất.
			
			(Q): 2x-y-2=0
(R):y+2z+2=0
viết pt đường thẳng đenta đj qua A là gjao đjểm d và (P)..đenta nằm tr0ng (P) và tạo 1 góc 45độ
2,viết pt đường thẳng đenta đi qua A(1,1,1) vuông góc đenta phẩy: x/1=y/1=(z-1)/2 và cách P(2,0,1) một khoảng lớn nhất.
 
				
		