Cho tam giác ABC có AB=9 cm, AC=18 cm. Kẻ phân giác AD, gọi G là trọng tâm của tg ABC, tính GD
H hagialoc1234 30 Tháng bảy 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC có AB=9 cm, AC=18 cm. Kẻ phân giác AD, gọi G là trọng tâm của tg ABC, tính GD
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC có AB=9 cm, AC=18 cm. Kẻ phân giác AD, gọi G là trọng tâm của tg ABC, tính GD