Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Ai học tốt toán hình giúp mình giải bài này với ! Xin cảm own mọi người trước
Đề:
Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABC là ∆vuông cân tại A, cạnh AB=a, cạnh ACB=30°. Cách cạnh bên SA, SB, SC cùng tạo với mặt đáy một góc 45°. Gọi D là hình chiếu của A,trên mặt BC.
Tính thể tích khối chóp S.ACD
Đề:
Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABC là ∆vuông cân tại A, cạnh AB=a, cạnh ACB=30°. Cách cạnh bên SA, SB, SC cùng tạo với mặt đáy một góc 45°. Gọi D là hình chiếu của A,trên mặt BC.
Tính thể tích khối chóp S.ACD