bài tập hình 8

T

thachkimson

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1) cho hình thang ABCD ( AD//BC) 2 đường chéo cắt nhau tại O. biết diện tích tam giác OBC= 169cm vuông, diện tích tam giác OAD= 196cm vuông . tính diện tích tam giác OAB?
2) cho hình thang ABCD có đáy lớn CD=2AB. gọi M là trung điểm AD, BM cắt AC tại K. tính diện tích ABK. biết diện tích ABCD là 2014cm vuông
 
Top Bottom