H
hanoi05
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1 : Viết phương trình đường thẳng đi qua A ( -4;-5;3) và cắt 2 đường thẳng d1x+1)/3 = (y+3)/-2 = (z-2)/-1 ; d2 : (x-2)/2 =(y+1)/3 =(z-1)/-5 .
Bài 2 : viết phương trình đường thăng di qua A (0;1;1) và vuông góc với 2 đường thăng cho bởi d1x-1)/8 = (y+2)/1 = z/1 và d2 là giao tuyến của 2 mặt phẳng có phương trình lần lượt là : x+y-z+2 =0 và x+1 =0 .
Bài 2 : viết phương trình đường thăng di qua A (0;1;1) và vuông góc với 2 đường thăng cho bởi d1x-1)/8 = (y+2)/1 = z/1 và d2 là giao tuyến của 2 mặt phẳng có phương trình lần lượt là : x+y-z+2 =0 và x+1 =0 .