Vật lí 10 bài tập hiệu suất quá trình thực hiện công

huubay

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng chín 2017
404
65
74
20
Hải Dương
trường học
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

93916203_230132144759498_8742475251780157440_n.jpg
 
  • Like
Reactions: Toshiro Koyoshi

Toshiro Koyoshi

Bậc thầy Hóa học
Thành viên
30 Tháng chín 2017
3,918
6,124
724
19
Hưng Yên
Sao Hoả
Câu 74:
Ta có: $m_{H_2O}=10000.10^3(kg)$
Suy ra $P=F=100.10^6(N)$
Mặt khác lưu lượng nước chảy được vào tua bin là $10000m^3/min$ nên ta có:
[tex]P=\frac{A}{t}==\frac{P.h}{t}={100.10^6.30}{60}=50.10^6(kW)[/tex]
Mà hiệu suất là 0,8 nên $P_{thuc}=40.10^{6}(kW)=40MW
 
Top Bottom