mọi người giúp em bài này với ạ thanks
thanks for your help Học sinh mới Thành viên 21 Tháng hai 2020 15 3 6 20 Nam Định abc.xyz 24 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người giúp em bài này với ạ thanks
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người giúp em bài này với ạ thanks
Lê Văn Đạt 22 Học sinh chăm học Thành viên Test Thành viên 15 Tháng chín 2019 275 184 66 20 Hà Tĩnh THPT Cù Huy Cận 24 Tháng hai 2020 #2 thanks for your help said: View attachment 145249 mọi người giúp em bài này với ạ thanks Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tính thế năng ban đầu là W=(m1+m2)gh0 thế năng lúc sau W=m2g(h0+h)+m1g(h0-h) (h=1m) Reactions: ihattl
thanks for your help said: View attachment 145249 mọi người giúp em bài này với ạ thanks Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tính thế năng ban đầu là W=(m1+m2)gh0 thế năng lúc sau W=m2g(h0+h)+m1g(h0-h) (h=1m)