Vật lí bài tập hệ vật

daophuonghaianh

Học sinh chăm học
Thành viên
18 Tháng mười một 2017
280
39
94
22
Hà Nội
thpt huỳnh thúc kháng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho hệ vật vắt qua ròng rọc cố định bàng sợi dây không dãn . mA=0,35kg,mB=0,15kg.bỏ qua mọi ma sát và lực cản , khối lượng ròng rọc,khối lượng dây khoong đáng kể ,g=10m/s^2,a=4m/s^2,TA=TB=2,1N.ban đấu vật A cách mặt đất 1,5m.hỏi sau bao lâu vật A rơi xuống đất(0,75s)
 
Top Bottom