W
whatthefuck852
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho vật A,B,C có m1=m2=2kg,m3=1kg
a)tính gia tốc của hệ
b)Tính T1 T2 và lực tác dụng lên ròng rọc
c)Sau khi chuyển đọng được 3 s dây nối BC bị đứt mô tả các vật chuyển động sau khi dây đứt
a)tính gia tốc của hệ
b)Tính T1 T2 và lực tác dụng lên ròng rọc
c)Sau khi chuyển đọng được 3 s dây nối BC bị đứt mô tả các vật chuyển động sau khi dây đứt
Last edited by a moderator: