H
hocngu98
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hình chữ nhật ABCD,đường thẳng d vuông góc AC tại C,cắt AB tại N,cắt AD tại M.
a) Chứng minh tam giác ABD đồng dạng với tam giác AMN
b) Biết BM = 3,DN = 6.Tính AB,AD
c) Chứng minh MN.MB.ND = AC[tex]^{3}[/tex]
d) MN[tex]^{2}[/tex] = MB[tex]^{2}[/tex] + ND[tex]^{2}[/tex] + 3AC[tex]^{2}[/tex]
giúp em với ạ
a) Chứng minh tam giác ABD đồng dạng với tam giác AMN
b) Biết BM = 3,DN = 6.Tính AB,AD
c) Chứng minh MN.MB.ND = AC[tex]^{3}[/tex]
d) MN[tex]^{2}[/tex] = MB[tex]^{2}[/tex] + ND[tex]^{2}[/tex] + 3AC[tex]^{2}[/tex]
giúp em với ạ
Last edited by a moderator: