N
nguyenljen


Làm giúp mình bài này với mọi ng ơi
1. cho mạch cx RLC mắc nt, cuộn dây thuần cảm.Biết L=CR^2.Đặt vào 2 đầu đoạn mạch điện áp xc ổn định, mạch có cùng hệ số công suất với 2 giá trị của tần só góc w1=50pi, w2=200pi. Hệ số công suất của đoạn mạch là bn? (đáp án =2/căn13)
2. mắc vào mạch RLC không phân nhánh 1 nguồn điện xc có tần số thay đổi đc. ở tần số f1=60Hz, hệ số công suất cosphi=1.Ở tần số f2=120Hz hscs cosphi= 0.707. ở tần số f3=90Hz thì hscs mạch bao nhiêu? (đáp án o,874)
3. cho mạch điện xc RLC mắc nối tiếp tần số của hiệu điện thế thay đổi đc, khi tần số là f1 và 4f1 thì công suất trong mạch như nhau và = 80% công suất cực đại mà mạch có thể đạt đc, khi f=3f1 thì hệ số công suất là bn ? (đáp án 0,964)
1. cho mạch cx RLC mắc nt, cuộn dây thuần cảm.Biết L=CR^2.Đặt vào 2 đầu đoạn mạch điện áp xc ổn định, mạch có cùng hệ số công suất với 2 giá trị của tần só góc w1=50pi, w2=200pi. Hệ số công suất của đoạn mạch là bn? (đáp án =2/căn13)
2. mắc vào mạch RLC không phân nhánh 1 nguồn điện xc có tần số thay đổi đc. ở tần số f1=60Hz, hệ số công suất cosphi=1.Ở tần số f2=120Hz hscs cosphi= 0.707. ở tần số f3=90Hz thì hscs mạch bao nhiêu? (đáp án o,874)
3. cho mạch điện xc RLC mắc nối tiếp tần số của hiệu điện thế thay đổi đc, khi tần số là f1 và 4f1 thì công suất trong mạch như nhau và = 80% công suất cực đại mà mạch có thể đạt đc, khi f=3f1 thì hệ số công suất là bn ? (đáp án 0,964)