- 18 Tháng một 2018
- 82
- 70
- 69
- 22
- Nghệ An
- THPT BYT(Bộ Y Tế ;))
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)cho tứ diện gần đều A.BCD có: AD=BC=a, AC=BD=b,AB=CD=c. S là diện tích 4 mặt ngoài của tứ diện.
Tìm MinP=[tex]\frac{1}{a^2.b^2}+\frac{1}{b^2.c^2}+\frac{1}{c^2.a^2}[/tex].
2)cho tứ diện A.BCD: M nằm trong tứ diện. Các tia AM, BM, CM, DM cắt các mặt phẳng (BCD), (ACD), (ABD), (ABC) tại A', B', C' D'. mặt phẳng [tex](\alpha )[/tex] đi qua M và song song (BCD). [tex](\alpha )[/tex] cắt A'B', A'C', A'D' tại B1, C1, D1.
CMR: M là trọng tâm [tex]\Delta B_{1}C_{1}D_{1}[/tex]
*) câu 1 là đề tự cho S mà không nói gì thêm chứ ko phải em ghi thiếu đề nhé mn
GIÚP EM VỚI @Tạ Đặng Vĩnh Phúc , @matheverytime , @Nguyễn Hương Trà, và những cao nhân giấu mặt ...
Tìm MinP=[tex]\frac{1}{a^2.b^2}+\frac{1}{b^2.c^2}+\frac{1}{c^2.a^2}[/tex].
2)cho tứ diện A.BCD: M nằm trong tứ diện. Các tia AM, BM, CM, DM cắt các mặt phẳng (BCD), (ACD), (ABD), (ABC) tại A', B', C' D'. mặt phẳng [tex](\alpha )[/tex] đi qua M và song song (BCD). [tex](\alpha )[/tex] cắt A'B', A'C', A'D' tại B1, C1, D1.
CMR: M là trọng tâm [tex]\Delta B_{1}C_{1}D_{1}[/tex]
*) câu 1 là đề tự cho S mà không nói gì thêm chứ ko phải em ghi thiếu đề nhé mn
GIÚP EM VỚI @Tạ Đặng Vĩnh Phúc , @matheverytime , @Nguyễn Hương Trà, và những cao nhân giấu mặt ...