S
sunshine99
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1 trong mặt phẳng tọa độ Oxy cho tam giác vuông ABC vuông tại A hai đỉnh A,B thuộc Ox cạnh BC có pt: 4x+3y-16=0 .Xác định tọa độ trọng tâm G biết bk đường tròn nội tiếp tam giác ABC=1.
Câu 2 giải hệ pt:
$\left\{\begin{matrix}
x^3 - y^3 + 3y^2 - 3x - 2 = 0\\x^2 + \sqrt{1-x^2}-3\sqrt{2y - y^2} + 2 = 0
\end{matrix}\right.$
Câu 2 giải hệ pt:
$\left\{\begin{matrix}
x^3 - y^3 + 3y^2 - 3x - 2 = 0\\x^2 + \sqrt{1-x^2}-3\sqrt{2y - y^2} + 2 = 0
\end{matrix}\right.$
Chú ý: Gõ latex nhé cậu!![]()
Last edited by a moderator: