T
tiendonghocmai
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ Cho đường tròn (C) [TEX] x^2+y^2-8x+6y+21=0 [/TEX] và đường thẳng d: x+y-1=0
Xác định toạ độ các đỉnh hình vuông ABCD ngoại tiếp (C) biết A thuộc d
2/
a/ Trong mp(Oxy) cho tam giác ABC có trọng tâm G(-2;0) .Biết PT các cạnh AB,AC theo thứ tự là 4x+y+14=0 và 2x+5y-2=0.Tìm toạ độ các đỉnh A,B,C.
b/ Trên các cạnh AB,BC,CD,DA của hình vuông ABCD lần lượt cho 1,2,3 và n điểm phân biệt khác A,B,C,D.Tìm n biết số tam giác có 3 đỉnh lấy từ n+6 điểm đã cho là 439.
Xác định toạ độ các đỉnh hình vuông ABCD ngoại tiếp (C) biết A thuộc d
2/
a/ Trong mp(Oxy) cho tam giác ABC có trọng tâm G(-2;0) .Biết PT các cạnh AB,AC theo thứ tự là 4x+y+14=0 và 2x+5y-2=0.Tìm toạ độ các đỉnh A,B,C.
b/ Trên các cạnh AB,BC,CD,DA của hình vuông ABCD lần lượt cho 1,2,3 và n điểm phân biệt khác A,B,C,D.Tìm n biết số tam giác có 3 đỉnh lấy từ n+6 điểm đã cho là 439.