Vật lí 12 Bài tập hay về dòng điện xoay chiều

trà nguyễn hữu nghĩa

Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH
Thành viên
14 Tháng năm 2017
3,974
7,627
744
23
Phú Yên
Trường THPT Lương Văn Chánh
View attachment 98845
Tìm Cảm Kháng ????? Giúp mình với mọi người ơi!!!!
Khi mắc vào AM: [tex]Z_1 = \sqrt {R^2 + Z_L^2} = \frac{U_0}{2}[/tex]
Khi mắc vào AB: [tex]Z_2 = \sqrt{R^2 + (Z_L - Z_C)^2} = \frac{U_0}{1}[/tex]
Chia hai pt vế theo vế rồi bình phương thì được: [tex]\frac{R^2 + (Z_L - Z_C)^2}{R^2 + Z_L^2} = 4[/tex]
a thay số vào giải phương trình bậc 2 là ra.
 
Top Bottom