C
cutuannd123
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
2 dđđh cùng phương cùn tần số có phương dđ là
x1= A1 cos(wt- pi/6) (cm)
x2= A2 cos(wt- pi) (cm)
pt dđđh là x= 9 cos( wt+phi) (cm)
A1 thay đổi được. tim A2 biết
a) A1 =9
b) A1 có giá trị sao cho A2 có giá trị lớn nhất( sử dụng 2 cách, giản đồ và công thức)
x1= A1 cos(wt- pi/6) (cm)
x2= A2 cos(wt- pi) (cm)
pt dđđh là x= 9 cos( wt+phi) (cm)
A1 thay đổi được. tim A2 biết
a) A1 =9
b) A1 có giá trị sao cho A2 có giá trị lớn nhất( sử dụng 2 cách, giản đồ và công thức)