N
nga132
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hàm số $y= \frac{1}{3}.x^3 - \frac{1}{2}.(3m-1)x^2 - 4mx$ với m là tham số. Tìm m để hàm số có hai điểm cực trị $x_1, x_2$ và thỏa mãn:
a: $x_1^2 + 7x_2 = -7$
b: Hoành độ điểm cực đại nhỏ hơn 2
c: Hoành độ điểm cực đại và cực tiểu lớn hơn -1
Chú ý size chữ
a: $x_1^2 + 7x_2 = -7$
b: Hoành độ điểm cực đại nhỏ hơn 2
c: Hoành độ điểm cực đại và cực tiểu lớn hơn -1
Chú ý size chữ
Last edited by a moderator: