L 
		
                       
                lycon
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Cho hàm số $y = \dfrac{x^2-3(m+1)x-3m}{x+1} (C)$
Tìm k sao cho d: $y=kx+2$ cắt (C) tại 2 điểm mà 2 điểm đó thuộc 2 nhánh đồ thị
Điểm A thuộc (C) kẻ AP vuông góc với tiệm cận xiên AQ vuông với tiệm cận đứng chứng minh diện tích tam giác AQP không phụ thuộc vào vị trí của A
Bài 1. Ngày 05/09/2012
			
			Tìm k sao cho d: $y=kx+2$ cắt (C) tại 2 điểm mà 2 điểm đó thuộc 2 nhánh đồ thị
Điểm A thuộc (C) kẻ AP vuông góc với tiệm cận xiên AQ vuông với tiệm cận đứng chứng minh diện tích tam giác AQP không phụ thuộc vào vị trí của A
Bài 1. Ngày 05/09/2012
			
				Last edited by a moderator: 
			
		
	
								
								
    
		
	
								
								
							 
				
		